GIỚI THIỆU

     Homeland Central Park là cái tên đình đám trên thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện nay. TP Đà Nẵng hiện đã và đang đầu tư phát triển quận Liên Chiểu trở thành khu vực chiến lược của thành phố với hàng loạt các công trình trọng điểm sở hữu kết cấu hạ tầng tân tiến và nhiều dự án quy mô đang được triển khai gấp rút nhằm mở rộng không gian đô thị và kích cầu bất động sản. Homeland Central Park đã đón đầu xu thế và là một trong những dự án kích cầu thị trường bất động sản Đà Nẵng 2018

Tổng thể dự án Homeland Central Park

TỔNG QUAN DỰ ÁN

Homeland Central Park tọa lạc tại khu vực giao cắt giữa hai trục đường trung tâm là Nguyễn Lương Bằng và đường số 5, hướng trực diện ra hồ sinh thái Bàu Tràm 61 ha lớn nhất Đà Nẵng.

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng
Phát Triển Dự Án: Homeland Group
Tên dự án (thương mại): Homeland Central Park
Tổng diện tích quy hoạch: 46ha
Kiến trúc: Tân cổ điển

VỊ TRÍ

Sở hữu vị trí “vàng” trên trục đường sầm uất Nguyễn Lương Bằng, hướng trực diện ra hồ điều hòa lớn nhất thành phố, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế quận Liên Chiểu, Homeland Central Park sở hữu địa thế hướng thủy giàu vượng khí, đem đến giá trị sống vượt trội cho khách hàng.
KẾT NỐI GIAO THÔNG
Dự án Homeland Central Park tọa lạc tại vị trí quan trọng, chiến lược của khu vực, kết nối dễ dàng tới các địa điểm du lịch – dịch vụ hàng đầu miền Trung, Việt Nam: 3 phút đến hệ thống giáo dục liên cấp, ĐH Sư Phạm, Bách Khoa; 7 phút đến trung tâm hành chính quận Liên Chiểu, bệnh viện Đa Khoa; 15 phút đến sân bay quốc tế, cầu Rồng, Sông Hàn; 30 phút đến Phố Cổ Hội An.

TIỆN ÍCH

KHU ĐÔ THỊ – PHỨC HỢP ĐA TIỆN ÍCH

Homeland Central Park mang đến chuỗi trải nghiệm đầy hứng khởi mỗi ngày với hệ thống tiện ích đẳng cấp từ nội khu cho đến bên ngoài không gian sống.

Khu đô thị phức hợp đa tiện ích Homeland Central Park

Không gian sống thông minh với các tiện ích độc đáo bậc nhất và khoảng xanh tự nhiên bao quanh: hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tối ưu: phòng tập gym, yoga và khu thể theo ngoài trời với các thiết bị, dụng cụ tân tiến hàng đầu, hệ thống đài phun nước, vườn hoa và công viên nội khu có độ phủ xanh cao.

Tiện ích Homeland Central Park

Cùng chuỗi các tiểu khu:

+ Homeland Central Park School
+ Homeland Central Park Hospital
+ Homeland Central Park Apartment
+ Homeland Central Park Relics

TIẾN ĐỘ

Tiến độ dự án đã hoàn thành được hơn 70%, cam kết ra sản phẩm đúng theo tiến độ đã dự kiến ban đầu.

Dự án Homeland Central park

PHÁP LÝ DỰ ÁN HOMELAND CENTRAL PARK

     – Quyết định phê duyệt 1/500
     – Hạ tầng hoàn chỉnh
     – Sổ đỏ từng nền
     – Chủ đầu tư uy tín, nhà phát triển dự án chuyên nghiệp.
Vui lòng để lại thông tin trong biểu mẫu để nhận thông tin chi tiết và được tư vấn về dự án